Home » Học tiếng Anh online » Ứng dụng học tiếng anh online SpeakingPal
Ảnh Ung dung hoc tieng Anh online
Ảnh Ứng dụng học tiếng Anh online SpeakingPal

Ứng dụng học tiếng anh online SpeakingPal

SpeakingPal là một ứng dụng học tiếng anh online hữu ích dành cho các thiết bị di động điện thoại, máy tính bảng, chạy hệ điều hành Ios, Android. SpeakingPal giúp người dùng nhanh chóng cải thiện vốn tiếng Anh. Tất cả những gì người dùng phải làm là khởi động ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với các nhân vật, sau đó ghi nhận sự phản hồi từ ứng dụng. Tiếng Anh không phải là môn học mà là một ngôn ngữ, một nền văn hóa, không nhất thiết là phải gò bó vào một khuôn khổ, một thời khóa biểu cố định, mà chúng ta hãy luôn giữ tâm thế lúc nào cũng sẵn sàng tiếp thu nền văn hóa này. Đó cũng là phương pháp mà SpeakingPal đưa đến cho các bạn qua cách tự học tiếng anh online, mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng được cài đặt ngay trên smartphone.

Hình ảnh Ung dung hoc tieng Anh online
Ảnh Ứng dụng học tiếng Anh online SpeakingPal

Sau khi Việt Nam gia nhập TTP và gần đây nhất là cộng đồng kinh tế ASIAN, việc giao tiếp, làm việc và tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ thứ 2, việc giao tiếp và thành thạo tiếng Anh là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt đối với người đi làm, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ rất có lợi trong môi trường làm việc thực tế của mình. Để giao tiếp với 900 triệu người khu vực Đông Nam Á, SpeakingPal đưa ra lộ trình học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả thấy ngay từng ngày, thời gian dành ra từ 20 – 30 phút mỗi ngày, hoặc có thể  xem qua các đoạn hội thoại vui , ôn lại từ vựng qua lúc rãnh rỗi.

Do đó, phần mềm học tiếng Anh online SpeakingPal mang lại sự hiệu quả cho người đi làm thông qua các tình huống giao tiếp công việc thực tế hàng ngày, có tính ứng dụng cao và nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, giúp người đi làm có thể giao tiếp một cách lưu loát, tự tin, trở thành cầu nối cho bạn đến gần hơn với công việc mơ ước. Đối với người mới bắt đầu nói thì có hơi ngại vì nhiều lý do như phát âm sai, ngữ điệu không đúng, thiếu thốn từ vựng để có thể giao tiếp liên tục, giải pháp giáo viên ảo sẽ giúp các bạn có nền tảng vững chắc hơn, tự tin hơn, qua đó sẽ hoàn thiện các kĩ năng như :

  • Thành thạo 2 kỹ năng nghe, nói.
  • Giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi và dễ dàng hơn bao giờ hết
  • Người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ trong việc học theo từng cấp độ dựa vào hệ thống process tracking
  • Lấy các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, JETSET, CAMBRIDGE… trong tầm tay
  • Người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ trong việc học theo từng cấp độ dựa vào hệ thống process tracking

Nguồn: http://speakingpal.vn/blog/ung-dung-hoc-tieng-anh-online-speakingpal/

Check Also

Hình ảnh: Học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở - Hẹn gặp và chào hỏi tại văn phòng

Học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở – Hẹn gặp và chào hỏi tại văn phòng

Học tiếng Anh giao tiếp online – Đối với nhân viên văn phòng như nhân viên ...