Home » Học tiếng Anh online » Quy tắc vàng khi học tiếng Anh online
Hình ảnh: Học tiếng Anh online SpeakingPal
Hình ảnh: Học tiếng Anh online SpeakingPal

Quy tắc vàng khi học tiếng Anh online

Cho dù học tiếng Anh Online hay học tại các trung tâm thì một số mẹo sau đây sẽ giúp các bạn làm chủ được ngôn ngữ này. Bạn phải học Ngữ pháp bằng cách nghe tiếng Anh thực thụ.

Học tiếng Anh online

Cách tốt nhất là nghe các câu chuyện được kể qua “thì” thời gian khác nhau: Quá khứ, Hoàn thành, Hiện Tại, Tương lai. Bạn làm thế nào? Đơn giản! Tìm một câu chuyện hay một mẩu báo với thì hiện tại. Sau đó nhờ một giáo viên/gia sư Người bản ngữ viết lại với Thì quá khứ, Hoàn thành, và Tương lai. Sau đó, hãy nhờ họ đọc và ghi lại các câu chuyện đó cho bạn. Đối với phương pháp này thì hoc tiếng Anh online không hiệu quả vì không có ai giúp đỡ. Tuy nhiên Ứng Dụng Gia Sư SpeakingPal có thể giúp các bạn thông qua giáo viên ảo ngay trên ứng dụng. Tiếp sau đó bạn có thể nghe các câu chuyện này với nhiều kiểu ngữ pháp. Bạn không cần phải biết các nguyên tắc ngữ pháp. Chỉ cần Nghe các câu chuyện từ các quan điểm khác nhau và Ngữ pháp của bạn sẽ tự động tốt lên.Bạn sẽ sử dụng Ngữ pháp đúng một cách tự nhiên và tự động. Đấy là bí mật để học Ngữ pháp tiếng Anh.

<center><i>Hình ảnh: Học tiếng Anh online SpeakingPal</center></i>
Hình ảnh: Học tiếng Anh online SpeakingPal

Quy tắc vàng khi học tiếng Anh

Chúng tôi muốn bạn suy nghĩ về một điều này: Tại sao bạn học tiếng Anh 4 năm,10 năm và thậm chí 15 năm rồi mà bạn vẫn thấy khó khăn để hiểu người bản ngữ? Không có vấn đề gì sai với bạn cả. Vấn đề nằm ở trong trường học bạn học tiếng Anh và các sách giáo khoa của bạn. Sách giáo khoa tiếng Anh và các đĩa CD của sách giáo khoa rất không tốt. Bạn không bao giờ học được tiếng Anh giao tiếp thực thụ. Bạn không bao giờ học được tiếng Anh tự nhiên, thứ tiếng Anh được sử dụng trong các cuộc nói chuyện thông thường. Bạn học tiếng Anh của Sách giáo khoa. Làm sao để hiểu người bản ngữ? Bạn phải học cái thứ tiếng Anh hội thoại tự nhiên. Để học thứ tiếng Anh thực thụ, bạn phải lắng nghe các cuộc hội thoại thực thụ bằng tiếng Anh, không phải nghe các diễn viên đọc trong băng đĩa. Bạn phải lắng nghe người bản ngữ nói thứ tiếng Anh thực thụ. Bạn phải học tiếng Anh hội thoại thực thụ. Ứng dụng Speakingpal có thể giúp bạn thay đổi được tư duy cũng như phương pháp học cũ, hoc tieng anh online ngay với giáo viên ảo, kiến thức thật, ngôn ngữ giao tiếp tự nhiên. Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp SpeakingPal mang lại sự hiệu quả cho người đi làm thông qua các tình huống giao tiếp công việc thực tế hàng ngày, có tính ứng dụng cao và nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, giúp người đi làm có thể giao tiếp một cách lưu loát, tự tin, trở thành cầu nối cho bạn đến gần hơn với công việc mơ ước.

• Thành thạo 2 kỹ năng nghe, nói.
• Giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi và dễ dàng hơn bao giờ hết
• Người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ trong việc học theo từng cấp độ dựa vào hệ thống process tracking
• Lấy các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, JETSET, CAMBRIDGE… trong tầm tay
• Người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ trong việc học theo từng cấp độ dựa vào hệ thống process tracking

Source: http://speakingpal.vn/blog/quy-tac-vang-khi-hoc-tieng-anh-online/

Check Also

Hình ảnh: Học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở - Hẹn gặp và chào hỏi tại văn phòng

Học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở – Hẹn gặp và chào hỏi tại văn phòng

Học tiếng Anh giao tiếp online – Đối với nhân viên văn phòng như nhân viên ...