Home » Học tiếng Anh online » Học tiếng Anh online hay trung tâm
Học tiếng Anh online trên máy tính
Học tiếng Anh online trên máy tính

Học tiếng Anh online hay trung tâm

Ngày nay nhu cầu học tiếng anh có thể nói là ưu tiên số một hiện nay của con em chúng ta. Các cha mẹ đã lo cho con đi học anh văn từ khá sớm với hy vọng con mình sẽ giỏi ngoai ngữ tiếng Anh. Đúng là học tiếng anh ngay từ lúc mới tập nói tiếng Việt là rất tốt cho trẻ em. Còn chúng ta thì sao, những người đã lớn, đã đi làm rồi. Nhưng bây giờ chúng ta lại rất cần tiếng anh để phục vụ cho công việc, kinh doanh và giao tiếp hằng ngày. Chúng ta không thể quay lại thời gian để học từ lúc nhỏ như các em hiện nay. Nên việc học Tiếng Anh tại trung tâm nổi tiếng, trung tâm trung bình, trung tâm cá nhân hay học tiếng Anh online vẫn đang là câu hỏi lớn cho mỗi người chúng ta, lựa chọn nào là phù hợp với khả năng, với nhu cầu sắp tới, với thời gian và tài chính hiện tại ?

So sánh học tiếng Anh online với học tiếng Anh Ở Trung Tâm

Trước khi bắt đầu bạn cần phải trả lời được 3 câu hỏi sau đây:

1. Lợi ích của học tiếng anh ở trung tâm?
2. Lợi ích khi học tiếng anh online ?
3. Kinh phí bạn bỏ ra cho việc học tiếng anh là bao nhiêu ?

Tại trung tâm : bạn được giáo viên bản xứ giảng dạy, được nghe và giao tiếp trực tiếp với họ. Đối với Điều này rất quan trọng nó giúp cho bạn cảm thấy mình tự tin hơn, mình hoàn toàn có thể nói được tiếng anh với họ. Tùy theo khả năng của bạn có thể nói nhiều chủ đề, hoặc nhưng chủ đề đơn giản hỏi tên, tuổi, gia đình, sở thích,…Tuy bạn thấy nó đơn giản tôi cũng làm được, nhưng đó là cảm giác bạn được tự tin giao tiếp với họ. Đặc biệt là bạn đang là người mới bắt đầu học hoặc lâu quá rồi mới bắt đầu học tiếng anh.

Học tiếng Anh online trên máy tính
Hình ảnh: Học tiếng Anh online trên máy tính

Điều này với các trang web học tiếng anh online miễn phí không thể nào làm được, nhưng ứng dụng SpeakingPal phiên bản SpeakingPal Communication sẽ giúp bạn giao tiếp như tại trung tâm anh ngữ với giáo viên ảo, chủ đề giao tiếp cũng rất phong phú, cập nhật liên tục theo trình độ của bạn. Ngoài ra tại trung tâm bạn được học với giáo viên người Việt có năng lực sư phạm cao và nhiều năm kinh nghiêm trong việc học tiếng Anh mà họ đã làm được để đào tạo lại cho mình. Họ sẽ truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm mà chỉ có những người đi trước mới có được. Những phương pháp và cách học, nhưng chú ý trong nghe nói đọc viết, các làm bài thi.….nói chung khá nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

hoc-tieng-anh-online-4
Hình ảnh: Học tiếng anh tại trung tâm

Quan trọng hơn hết trung tâm sẽ có các bài đánh giá liên tục để theo sát sự tiến bộ của bạn và có biện pháp để giúp bạn tiến bộ hơn nữa. SpeakingPal với phiên bản SpeakingPal School sẽ hệ thống lại kiến thức, cung cấp từ vựng, học lúc rãnh rỗi, không yêu cầu nhồi nhét. Hệ thống đánh giá qua các câu hỏi vui nhộn, nhiều hình ảnh cũng có thể giúp các bạn không bị ngán ngẫm, học đều đặn hơn.

Học tiếng Anh online khác gì ở trung tâm

Học trung tâm thì nhược điểm duy nhất là Tiền Bạc, học phí khá là cao, nói chung thường chiếm 20-40% thu nhập của bạn mỗi tháng. Rẻ hơn thì các trung tâm chỉ dạy và dạy, không quan tâm đến học viên thì khỏi phải nói!SpeakingPal chỉ với 499.000 VND 1 năm nhưng có thể mang lại :

1. Thành thạo 2 kỹ năng nghe, nói.
2. Giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi và dễ dàng hơn bao giờ hết.
3. Người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ trong việc học theo từng cấp độ dựa vào hệ thống process tracking.
4. Lấy các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, JETSET, CAMBRIDGE… trong tầm tay.
5. Người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ trong việc học theo từng cấp độ dựa vào hệ thống process tracking.

Israel với học tiếng anh online

Không có sách vở, Không có thiết bị, không có giáo viên hướng dẫn, tự học tiếng anh online thì càng không, Vậy thời xa xưa người Isreal đã học như thế nào mà nói tiếng Anh như người bản ngữ được. Lịch sử của Israel gắn liền với nhiều đế quốc phương Tây, do đó việc hòa nhập vào một “thế giới tự do” khiến người dân bản địa phải làm quen và tự chủ dần với thứ ngôn ngữ khác một trời một vực.

hoc-tieng-anh-online-1
Hình ảnh: Học tiếng Anh online

Sau khi Phát xít Đức truy lùng và trục xuất những người Israel ra khỏi lãnh thổ thì làn sóng di cư tản mát ra khắp thế giới được đẩy lên mạnh mẽ những năm 1920 -1930. Kể từ đó, đi đâu người ta cũng dễ dàng thấy những người Do Thái hay Israel sinh sống và làm việc tại đất khách quê người. Lẽ dĩ nhiên, họ buộc phải sử dụng tiếng anh như một công cụ giao tiếp toàn cầu.

Nguồn gốc ứng dụng học tiếng Anh online SpeakingPal

Có lẽ nền giáo dục của Israel đã góp phần không nhỏ vào việc đào tạo những người “bắn tiếng anh như gió”. Để có thể tốt nghiệp Trung học, bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra miệng bằng tiếng Anh, và lẽ đương nhiên, môn học tiếng Anh là bắt buộc trong tất cả các trường đại học, đào tạo nghề của Israel. Đặc biệt là việc học tiếng anh online trên điện thoại, tiếp thu tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, nó là một thói quen chứ không phải một môn học.

hoc-tieng-anh-online-2
Hình ảnh: Học tiếng Anh online

Dễ dàng bắt gặp những em bé xem phim “Games of Thrones” lồng tiếng bản ngữ nhưng phụ đề tiếng Anh, ngay từ tấm bé chúng đã được làm quen và thuộc lòng lòng ngữ nghĩa của từng câu. Lớn lên một chút, việc xem các chương trình TV, radio,… bằng tiếng anh và phụ đề Anh ngữ là việc hoàn toàn bình thường và không hề có rào cản ngôn ngữ ở đây.

Bởi lý do đó mà đất nước này đã sáng tạo ra ứng dụng SpeakingPal, một ứng dụng học tiếng anh online trên smartphone mà mọi người có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, học tập mọi lúc mọi nơi, học ngay trên smartphone,học lúc rãnh rỗi là vô cùng dễ dàng.

Ứng dụng học tiếng Anh online này được sản xuất tại HaBarzel St, Tel Aviv-Yafo, Israel – một nơi được mệnh danh là thung lũng silicon của Châu Á bởi các kĩ sư và nhà nghiên cứu ngôn ngữ hàng đầu của Israel. Phần mềm học tiếng Anh online đem lại giá trị thật sự cho cuộc cách mạng English – ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam hiện nay!

Từ khóa tìm kiếm Google

  • hoc tieng anh online
  • tu hoc tieng anh online
  • hoc tieng anh online mien phi
  • hoc tieng anh online tren dien thoai
  • hoc tieng anh online tren smartphone
  • ung dung hoc tieng anh online
  • pham mem hoc tieng anh online
  • hoc tieng anh online hay
  • hoc tieng anh online hieu qua

Học tiếng anh online miễn phí, tốt, hay, hiệu quả

Viết bởi SpeakingPal Vietnam Xuất bản ngày: 2016-04-02

Học tiếng anh online miễn phí, tốt, hay, hiệu quả

Đánh giá: 5.0 ★★★★★ © 1024 người đánh giá.

Học tiếng anh online miễn phí, tốt, hay, hiệu quả 4.61/5 18 votes

Check Also

Hình ảnh: Học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở - Hẹn gặp và chào hỏi tại văn phòng

Học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở – Hẹn gặp và chào hỏi tại văn phòng

Học tiếng Anh giao tiếp online – Đối với nhân viên văn phòng như nhân viên ...