Home » Học tiếng Anh online » Học tiếng Anh online cho con trẻ trong dịp nghỉ hè
Ảnh: Học tiếng Anh online cho con trẻ trong dịp hè

Học tiếng Anh online cho con trẻ trong dịp nghỉ hè

Chọn học tiếng Anh online cho con cái trong dịp hè là cách vừa cho bé thoải mái vui chơi và tranh thủ học thêm tiếng Anh đang là cách mà không ít phụ huynh đang làm mỗi khi kỳ nghỉ hè đến.

<i><center>Ảnh: Học tiếng Anh online cho con trẻ trong dịp hè</center></i>
Ảnh: Học tiếng Anh online cho con trẻ trong dịp hè

Cho con học tiếng anh online trong dịp hè

Suốt cả năm dài học hành vất vả, các con mong đợi từng ngày được thỏa sức vui chơi, khám phá khả năng bản thân trong 3 tháng hè ngắn ngủi. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ xem đây là quãng thời gian tranh thủ cho con mình học thêm để vượt lên bạn bè, học trước nội dung năm sau để đạt thành tích tốt. Vì vậy, áp lực học hành vẫn đeo bám các con trong cả đợt hè với những lớp học thêm khiến kỳ nghỉ này dần mất đi ý nghĩa ban đầu.

Chị Ngọc Châu (quận Tân Bình, TP HCM), có hai con đang sắp lên lớp 3 và 6, muốn cho con mình vừa được học thêm tiếng Anh, vừa được học bơi hay tham gia các hoạt động ngoại khóa. Tuy nhiên, việc sắp xếp thời gian không dễ và “ngốn” của gia đình không ít tiền bạc. Chị chia sẻ: “Đến hè, cả nhà còn bận rộn hơn vì tôi và ông xã phải chia thời gian để đưa đón các con đến những khoá học hè và những điểm vui chơi khác nhau. Vì thế tôi quyết định cho con học tiếng anh online để giảm bớt gánh nặng về thời gian”.

<i><center>Ảnh: Học tiếng Anh online cho trẻ con trong dịp hè</center></i>
Ảnh: Học tiếng Anh online cho con cái trong dịp hè

Kết hợp các hoạt động ngoại khóa thú vị thì học tiếng Anh online là một lựa chọn cho các bé trong kỳ nghỉ hè.

Nếu cả quãng thời gian hè không động đến sách vở, trẻ dễ dàng “trả lại” hết kiến thức cho thầy cô và bắt đầu năm học mới với nhiều khó khăn. Vì thế, bố mẹ có thể cho con mình học tập nhẹ nhàng kết hợp vui chơi suốt quãng thời gian này. Những áp lực về thành tích, kiến thức là không cần thiết, điều quan trọng là giúp các con có quãng thời gian lý thú và bổ ích và được trải nghiệm bản thân, khám phá sở trường.

Ứng dụng học tiếng Anh online kèm nhiều trò chơi hoạt động trí não là một lựa chọn phù hợp khi trẻ vẫn được ra ngoài vui chơi với nhiều bạn bè, tranh thủ trau dồi ngoại ngữ thay vì phải suốt ngày ở nhà hoặc liên tục tới lớp học thêm. Hơn nữa, một môi trường học tập, giải trí cân bằng giúp não bộ của trẻ được phát triển tốt, từ đó gia tăng hiệu quả ghi nhớ.

“Tôi không ngờ con mình lại có thể tiếp thu, bắt chước cách phát âm của thầy giáo bản ngữ nhanh vậy. Sau một mùa hè thường xuyên nói chuyện với thầy, con nói tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên hơn nhiều”, chị Minh Anh, mẹ bé Thiên Ngân (10 tuổi) chia sẻ sau khi cho con mình sử dụng ứng dụng học tiếng Anh online kết hợp ngoại khóa. Sự kết hợp hài hòa của những giờ học tiếng Anh online và các hoạt động ngoại khóa giúp các bé có một kỳ nghỉ bổ ích và lý thú, vừa có thể giải trí, phát triển khả năng bản thân mà vẫn chuẩn bị tốt cho năm học mới.

Theo Vnepxress

Check Also

Hình ảnh: Học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở - Hẹn gặp và chào hỏi tại văn phòng

Học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở – Hẹn gặp và chào hỏi tại văn phòng

Học tiếng Anh giao tiếp online – Đối với nhân viên văn phòng như nhân viên ...