Về chúng tôi

Sứ mệnh & Tầm nhìn
Về chúng tôi
Đối tác
Liên hệ
Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT SIN

Trụ sở Công ty: 625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Điện thoại: +84835119242 – 35119243 – 35119244 

Fax: +84835119245

Giấy phép thành lập số: 4103001990

         Ra đời vào tháng 9/2003, Vsionglobal hiện đang là một trong những nhà tiên phong cung cấp các giải pháp học thuật tương tác nhằm mang đến một kỷ nguyên phát triển mạnh mẽ tạo nên giá trị gia tăng cho ngành giáo dục cùng với các giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp và chính phủ. Đặc biệt, chúng tôi phát triển các giải pháp tạo ra các môi trường tương tác và phối hợp giữa các cá thể, nhằm đáp ứng nhu cầu của hệ thống giáo dục nâng cao tại Việt Nam trong tương lai tới.

        Tại Vsionglobal chúng tôi tin rằng việc học không bao giờ kết thúc. Việc học hỏi, nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm và tiếp thu kiến thức mới không dừng lại trong lớp học hay khi đã tốt nghiệp. Niềm tin cốt lõi này dẫn dắt chúng tôi đưa ra quyết định mở rộng các dịch vụ tương tác và tiện ích vào bên trong lẫn bên ngoài nhà trường.

        VsionGlobal tập trung vào việc mang lại các giải pháp chất lượng hàng đầu và dịch vụ giá trị gia tăng thông qua việc tạo ra các thương hiệu hàng đầu về các giải pháp, phần mềm, dịch vụ và tài nguyên số trong giáo dục.

        Với sự kết hợp giữa nguồn lực trong nước cùng công nghệ của các đối tác quốc tế hàng đầu trên thế giới nhằm mang lại hệ thống giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất.  

       Trong thời gian gần đây, công ty kết hợp cùng với các trường học tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung thực hiện các lớp học tương tác đa năng; các dự án em yêu khoa học như: mô hình trạm dự báo thời tiết, trạm xử lý nước thải…

       Thêm vào đó, Vsionglobal cũng tiến hành xây dựng các công cụ bài giảng, giáo án, cổng thông tin đào tạo trực tuyến E_learning và giải pháp tổng thể cho trường học School ERP®, mammon ERP®, tieuhoc ERP®, trunghoc ERP®, daihoc ERP®.