Products

SpeakingPal Communication
SpeakingPal School
SpeakingPal Business


Get it on Google Play
 
Get it on iTunes
 
Hướng dẫn sử dụng
 
Hướng dẫn sử dụng

SpeakingPal là một ứng dụng hữu ích dành cho các thiết bị di động điện thoại, máy tính bảng, chạy hệ điều hành Ios, Android, SpeakingPal giúp người dùng nhanh chóng cải thiện vốn tiếng Anh. Tất cả những gì người dùng phải làm là khởi động ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với các nhân vật, sau đó ghi nhận sự phản hồi từ ứng dụng.

Tiếng Anh là công cụ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên tự học, khai thác và tích lũy nguồn kiến thức khổng lồ phục vụ cho học tập và công việc.

Không những phần mềm học tiếng Anh SpeakingPal School mang đến cho học sinh, sinh viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn mở ra con đường du học, cơ hội học lên cao, cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cao hơn, xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè đồng nghiệp trên thế giới.

Hãy tìm thấy niềm vui và đam mê học tiếng Anh cùng SpeakingPal School vì cũng là lúc bạn tìm thấy thành công của mình trước mắt!

Các bài học trong phần mềm SpeakingPal tương thích với khung năng lực ngôn ngữ 6 bậc của Việt Nam A1, A2, B1, B2, C1, C2 và khung tham chiếu Châu Âu CEFR.

Giờ đây các bạn có thể lấy các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, JETSET, CAMBRIDGE… trong tầm tay.

  • Thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi và dễ dàng hơn bao giờ hết
  • Người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ trong việc học theo từng cấp độ dựa vào hệ thống process tracking

Các chủ đề luyện tập

Nội dung 1 đoạn hội thoại