Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh & Tầm nhìn
Về chúng tôi
Đối tác
Liên hệ
Sứ mệnh & Tầm nhìn

Ra đời vào tháng 9/2003, Vsionglobal hiện đang là một trong những nhà tiên phong cung cấp các giải pháp học thuật tương tác nhằm mang đến một kỷ nguyên phát triển mạnh mẽ tạo nên giá trị gia tăng cho ngành giáo dục cùng với các giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp và chính phủ. Đặc biệt, chúng tôi phát triển các giải pháp tạo ra các môi trường tương tác và phối hợp giữa các cá thể, nhằm đáp ứng nhu cầu của hệ thống giáo dục nâng cao tại Việt Nam trong tương lai tới.

Tại Vsionglobal chúng tôi tin rằng việc học không bao giờ kết thúc. Việc học hỏi, nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm và tiếp thu kiến thức mới không dừng lại trong lớp học hay khi đã tốt nghiệp. Niềm tin cốt lõi này dẫn dắt chúng tôi đưa ra quyết định mở rộng các dịch vụ tương tác và tiện ích vào bên trong lẫn bên ngoài nhà trường. Với sự kết hợp giữa nguồn lực trong nước cùng công nghệ của các đối tác quốc tế hàng đầu trên thế giới nhằm mang lại hệ thống giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

Với sự tin tưởng học tập không bao giờ là kết thúc, chúng tôi đã hướng đến các giải pháp giúp truyền cảm hứng, nâng cao chất lượng và mang đến một phương thức hoạt động tương tác trong các phòng học, phòng đào tạo, phòng hội nghị và còn xa hơn thế nữa.